Màu sơn nhà đẹp cho người tuổi nhâm thân

Màu sơn nhà đẹp cho người tuổi nhâm thân

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, màu sơn nhà, màu xe hay màu sắc trang phục quần áo, túi xách, giày dép, trang sức có vai trò to lớn trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của bản mệnh từng người. Do đó, nắm bắt cách thức sử dụng màu sắc sao cho phù hợp với quan điểm của quy luật phong thủy là việc bạn nên cân nhắc để quan tâm mỗi ngày.

 

1. Gia chủ sinh năm 1992, tuổi Nhâm Thân thuộc mệnh Kim (Kiếm phong kim tức vàng mũi kiếm) nên chọn sơn nhà màu nâu, vàng thuộc Thổ sinh Kim.

 

 

2. Màu trắng thuộc màu bản mệnh của Kim hợp Kim giúp tăng cường nguồn tài lộc cho gia chủ. Quan hệ tương sinh không có nghĩa là hành này sinh ra hành khác, mà là nuôi dưỡng, trợ giúp, làm cho hành kia có lợi. Việc lựa chọn sơn nhà Màu trắng làvô cùng chuẩn xác cho gia chủ tuổi Nhâm Thân

 

 

Lưu ý: Gia chủ tuổi Nhâm Thân nên tránh màu đỏ, hồng cam, tím thuộc Hỏa khắc Kim (lửa nung chảy kim loại).

Bên cạnh đó, gam màu xanh dương, đen thuộc Thủy cũng không nên vì Kim sinh Thủy (Kim loại bị nóng chảy thành nước).

Nếu còn phân vân cho phòng khách, phòng bếp, gia chủ có thể lựa chọn màu trắng tinh, trắng xám, trắng sữa, xám, ghi là màu tương sinh hoặc những màu thuộc mệnh Thổ sinh Kim như màu nâu, vàng chanh, vàng đậm…để đem lại may mắn cũng như thành công trong sự nghiệp, cuộc sống.

Chúc bạn có thể lựa chọn được màu sơn như ý.

Liên hệ mở đại lý

Vui lòng điền đầy đủ thông tin rồi gửi cho chúng tôi

Tin nổi bật

0913211003