Sơn PICASSO thi công tại nhà anh Thiệu

Sơn PICASSO thi công tại nhà anh Thiệu

Sau khi nhận được phản hồi tích cực về công trình thi công tại nhà anh Thiệu, Chúng tôi - Công ty sơn PICASSO sẽ đưa ra những chia sẻ những phương pháp cũng như cách chọn được loại sơn phù hợp với gia chủ. Hãy cùng Sơn PICASSO tìm hiểu !

Thông tin dự án

Tên dự án: nhà ở dân cư

Hạng mục thi công: Thi công sơn lót, sơn màu trong và ngoài nhà

Địa điểm thi công: Nam Định

Phản hồi tích cực từ khách hàng

Theo quan niệm xa xưa, màu sắc là một trong những yếu tố quyết định đến phong thủy của ngôi nhà bạn, bời màu sắc tiếp xúc trực tiếp với thi giác của người tham quan. Và màu vàng và màu cam được anh Thiệu lựa chọn là màu chủ đạo để tô điểm bên ngoài cho ngôi nhà của anh. Ngoài ra chất lượng của sơn cũng là điều kiện giúp ngôi trở nên hoàn hỏa hơn, anh Thiệu sử dụng loại sơn chống thấm chất lượng giúp căn nhà đảm bảo độ bền đẹp. Ngoài ra sơn lót kiềm cũng là giải phá thông minh.

 

Công trình tại nhà anh Thiệu

 

 

“Khi người thân quyết định lựa chọn sơn PICASSO, tôi đã phản đối vì nghi ngờ về chất lượng của sản phẩm. Tuy nhiên trong quá trình thi công cũng như sau khi hoàn thành, sơn PICASSO đã hoàn toàn thuyết phục tôi. Màu sơn rất đẹp, giá thành hợp lý và đặc biệt an toàn” Anh Thiệu chia sẻ

Địa chỉ mua hàng uy tín

Ngày nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp các loại sơn ngoại thất cũng như nội thất trên thi trường. Tuy nhiên cũng gây không ít khó khăn trong quá trình sử dụng, do người tiêu dùng còn chưa tin tưởng về chất lượng cũng như độ uy tín của cửa hàng. Nếu còn băn khoăn về điều này, hay có những thắc mắc cần giải đáp về sơn cũng như chất lượng sơn hãy đến với NHÀ MÁY SƠN PICASSO chúng tôi bạn sẽ được cam kết về chất lượng của sản phẩm cũng như sự tiếp đón nhiệt tình chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Hãy mau nhanh tay liênn hệ với chúng tôi để có những trải nghiệm tuyệt vời.

 

Địa chỉ: NHÀ MÁY SƠN PICASSO - Huyện Đan Phượng - TP. Hà Nội 

Số điện thoại: 0913211003

Email: Tuan1972@phugiabetong.vn

Website: http://picassopaint.vn

Liên hệ mở đại lý

Vui lòng điền đầy đủ thông tin rồi gửi cho chúng tôi

Tin nổi bật

0913211003