Sơn Picasso thi công tại nhà anh Trường

Sơn Picasso thi công tại nhà anh Trường

Sau khi nhận đươc yêu cầu của khách hàng về công trình tại nhà anh Trường sơn Picasso đã đem đến một diện mạo mới cho căn nhà của khách hàng. Đó là căn nhà không những được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ mà còn là sự chất lượng trong cách thi công công trình.

Nhận diện ban đầu của Sơn Picasso về công trình nhà anh Trường

Nhận định ban đầu của sơn Picasso về căn nhà của anh Trường tại Cổ Bi-Gia Lâm-Hà Nội. Đây là căn nhà theo nhà hai tầng hiện đại và nằm tại ví trí có nhiều người qua lại có mặt tiền đẹp. Trước căn nhà có nhiều cây xanh tạo không gian thoáng đãng cho căn nhà. Yêu cầu lúc này đặt ra cho cho sơn Picasso là làm thế nào để tăng cao vẻ đẹp của căn nhà, đồng thời không khiến căn nhà mất đi vẻ tự nhiên vốn có của mình.

 

Căn nhà của hộ gia đình của anh Trường còn có đặc điểm nhà nằm giữa góc nhà xóm. Vậy làm thế nào khi sử dụng sơn thì căn nhà có thể nổi bật lên không bị lấn hay mất góc khi đứng bên cạnh hàng xóm như thế.

 

Công trình nhà anh Trường

Sơn Picasso và những giải pháp dành cho công trình của anh Trường 

Nhận định được những đặc điểm của căn nhà của anh Trường, sơn Picasso đã quyết định đi từng những bước cơ bản đến kĩ lưỡng để có thể đem đến sự hài lòng nhất của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của sơn Picasso. Với căn nhà có vị trí mặt tiền như vậy thì mặt sơn phủ lớp ngoài chúng tôi quyết định tư vấn cho khách hàng sử dụng màu nổi tuy nhiên nhẹ nhàng để không mất đi vẻ đẹp tự nhiên của mình. Nên anh Trường đã quyết định sử dụng màu sơn phủ vàng và màu đỏ gạch để có sự kết hợp hoàn hảo nhất cho căn nhà. 

 

Với dòng sơn lót kiềm thì sơn Picasso đã cho anh trường sử dụng dòng Sơn lót ngoại thất cao cấp của Sơn Picasso. Dòng sơn đã cho những đánh giá vô cùng tích cực của người tiêu dùng.Về khả năng che phủ bề mặt tốt, bên cạnh đó là khả năng chống rêu mốc cho căn nhà cực kì hiệu quả. Bên cạnh đó giúp sơn phủ lên đều màu, nâng cao vẻ đẹp của mình. Một điều quan trọng khi sử dụng Sơn lót ngoại thất cao cấp của Sơn Picasso đó chính là hiệu quả kinh tế giúp tiết kiệm chi phí hơn về mặt sơn phủ. Giúp nâng cao hiệu quả bề mặt bảo vệ căn nhà khỏi các yếu tố tự nhiên.

 

Sơn nội thất của sơn Picassso đã giúp cho anh Trường tăng thêm độ rộng cho căn nhà, độ thoáng vốn có của căn nhàSau khi nhận đươc yêu cầu của khách hàng về công trình tại nhà anh Trường sơn Picasso đã đem đến một diện mạo mới cho căn nhà của khách hàng. Đó là căn nhà không những được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ mà còn là sự chất lượng trong cách thi công công trình.

 

Sơn Picasso lót ngoài cao cấp

Sơn Picasso lựa chọn không thể bỏ qua của căn nhà

Sau khi bàn giao công trình gia đình anh Trường rất hài lòng về kết quả nhận được. Vẫn là tiêu chí ban đầu đem lại vẻ đẹp mới cho căn nhà tuy nhiên vẫn không mất đi sự tự nhiên vốn có mà căn nhà có. Sơn Picasso đem đến một không gian đầy tính thẩm mỹ đồng thời cũng bảo vệ khỏi những tác động xấu của môi trường với thời tiết.Một căn nhà không những đem lại cảm giác sang trọng mà đó còn là tính thẩm mỹ được đánh giá cao.

 

Nếu bạn muốn có được một căn nhà giống gia đình anh Trường và sự thoải mái vì sự lựa chọn của mình thì còn chần chừ gì không liên hệ ngay cho Sơn Picasso để bàn giao công trình và nhận lại kết quả ưng ý như mình mong muốn cùng đội ngũ nhân viên với phong cách phục vụ nhiệt tình chú đáo.

 

Địa chỉ: Địa chỉ: NHÀ MÁY SƠN PICASSO - Huyện Đan Phượng - TP. Hà Nội 

Số điện thoại: 0913211003

Email: Tuan1972@phugiabetong.vn

Website: http://picassopaint.vn

 

 

Liên hệ mở đại lý

Vui lòng điền đầy đủ thông tin rồi gửi cho chúng tôi

Tin nổi bật

0913211003