Sơn PICASSO thi công tại nhà anh Tuệ

Sơn PICASSO thi công tại nhà anh Tuệ

Sau khi nhận được phản hồi tích cực về công trình thi công tại nhà anh Tuệ, Chúng tôi - Công ty sơn PICASSO sẽ đưa ra những chia sẻ những phương pháp cũng như cách chọn được loại sơn phù hợp với gia chủ. Hãy cùng Sơn PICASSO tìm hiểu !

Thông tin dự án thi công

Tên dự án: Thi công nhà ở dân cư

Hạng mục thi công: Thi công sơn lót, sơn màu trong và ngoài nhà

Địa điểm thi công:Cụm 4 - Hạ Hội - Tân Lập - Đan Phượng - Hà Nội

Phản hồi tích cực từ khách hàng

Nhận định được những đặc điểm của căn nhà của anh Tuệ, sơn Picasso đã quyết định đi từng những bước cơ bản đến kĩ lưỡng để có thể đem đến sự hài lòng nhất của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của sơn Picasso. Với căn nhà có vị trí mặt tiền như vậy thì mặt sơn phủ lớp ngoài chúng tôi quyết định tư vấn cho khách hàng sử dụng màu nổi tuy nhiên nhẹ nhàng để không mất đi vẻ đẹp tự nhiên của mình. Nên anh Tuệ đã quyết định sử dụng màu sơn phủ vàng và màu nâu vàng để có sự kết hợp hoàn hảo nhất cho căn nhà.

 

Công trình nhà anh Tuệ

 

Không chỉ lựa chọn được màu sơn phù hợp, anh Tuệ còn tìm được loại sơn chống thấm chất lượng giúp căn nhà đảm bảo độ bền đẹp. Ngoài ra sơn lót kiềm cũng là giải phá thông minh. Sơn lót kiềm tạo ra một bề mặt đồng nhất, tránh lệch màu khi thi công sơn phủ hoàn thiện. Góp phần tiết kiệm lượng sơn phủ màu vì tường đã sơn lót không bị lớp bột trét hoặc lớp xi măng khô hút sơn phủ.

Địa chỉ mua hàng uy tín

Ngày nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp các loại sơn ngoại thất cũng như nội thất trên thi trường. Tuy nhiên cũng gây không ít khó khăn trong quá trình sử dụng, do người tiêu dùng còn chưa tin tưởng về chất lượng cũng như độ uy tín của cửa hàng. Nếu còn băn khoăn về điều này, hay có những thắc mắc cần giải đáp về sơn cũng như chất lượng sơn hãy đến với NHÀ MÁY SƠN PICASSO chúng tôi bạn sẽ được cam kết về chất lượng của sản phẩm cũng như sự tiếp đón nhiệt tình chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Hãy mau nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có những trải nghiệm tuyệt vời.

 

Địa chỉ: NHÀ MÁY SƠN PICASSO - Huyện Đan Phượng - TP. Hà Nội 

Số điện thoại: 0913211003

Email: Tuan1972@phugiabetong.vn

Website: http://picassopaint.vn

Liên hệ mở đại lý

Vui lòng điền đầy đủ thông tin rồi gửi cho chúng tôi

Tin nổi bật

0913211003