Giới Thiệu

Giới Thiệu

Công ty TNHH Hóa Phẩm xây dựng Buildmix Việt Nam là một trong công ty sản xuất hóa phẩm hàng đầu Việt Nam. Về nguồn nguyên liệu sử dụng, bên chúng tôi luôn chọn nguyên liệu có nguồn gốc xuất sứ uy tín từ Mỹ, Thụy Sỹ, Đức, Úc...phát triển các dòng sơn cao cấp, gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường.

 

Sơn PICASSO

 

Với khẩu hiệu, thách thức thời gian là một sự cam kết về chất lượng. Chúng tôi đặt sứ mệnh mang đến cho ngôi nhà của bạn vẻ đẹp trường tồn với thời gian. Không chỉ dừng lại ở thành công bước đầu, chúng tôi luôn nghiên cứu và liên tục cải tiến dây chuyền, công nghệ để nâng cao chất lượng và độ ổn định của sản phẩm để mang đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất- giá thành hợp lý nhất.

Đôi nét về công ty

Công ty TNHH Hóa Phẩm xây dựng Buildmix Việt Nam hoạt động theo giấy phép kinh doanh số 017853353 do sở Kế hoạch đầu tư Hà Nội cấp, các lĩnh vực hoạt động chính: 

- Sản xuất và cung cấp hóa phẩm dùng trong xây dựng công trình: Vữa khô trộn sẵn, vữa không co, keo dán gạch, vật liệu chống thấm và các hóa chất khác...

- Nhà sản xuất thương hiệu PICASSO

- Thi công các hạng mục chống thấm, chống ăn mòn, sơn công nghiệp

- Kinh doanh hóa chất và vật liệu xây dựng khác

- Vận tải hàng hóa, Vật tư thiết bị

- Xuất nhập khẩu các mặt hàng công ty sản xuất, kinh doanh

Nhằm xây dựng thương hiệu vững chắc và giữ vững sự hợp tác bền chặt, chúng tôi không đơn thuần phát triển thương mại thuần túy mà hướng đến " giải pháp kỹ thuật"  và thi công hoàn thiện để cuối cùng đến đến tay khách hàng là các sản phẩm tối ưu, cạnh tranh và hiệu quả nhất. 

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp công ty tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

Định hướng phát triển của công ty

Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm 

Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, gia công,…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

 

Hãy đến tham quan và cảm nhận sản phẩm cùng chúng tôi

Công ty TNHH Hóa Phẩm Buildmix Việt Nam

Địa chỉ: Nhà máy sơn PICASSO - Huyện Đan Phượng - TP Hà Nội

Mail: demo@gmail.com

                                                                                                                                                                                  

0913211003