sản phẩm

SƠN CHỐNG THẤM MÀU ĐÀN HỒI CHỐNG NỨT

Việc sử dụng sơn chống thấm màu đàn hồi chống nứt giúp tăng độ bền của kết cấu và hạn chế các chi phí như sửa chữa các hư hỏng do thấm dột hay xử lý chống thấm sau này. Ngoài tác dụng chống thấm, các loại sơn này còn có thể chống ẩm mốc, chống nóng,… giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn luôn đẹp.

SƠN NỘI THẤT CAO CẤP

Là hợp chất chống thấm dạng lỏng đ­ược cấu tạo bởi nhựa Acrylic và Styrene Acrylic.

SƠN MỊN NỘI THẤT

Một công trình dù có to, thiết kế đẹp đến đâu đi chăng nữa nếu lựa chọn phải loại sơn không phù hợp sẽ khiến ảnh hưởng đến tổng thể ngôi nhà do đó điều này luôn là vấn đề được gia chủ cực kỳ chú ý đến. Trên thị trường sơn hiện nay khá phong phú và đa dạng mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn khác nhau. Đ

SƠN LÓT KIỀM NGOẠI THẤT CAO CẤP

Sơn lót kháng kiềm ngoại thất Exterior Proimer  được pha chế đặc biệt với sự gia tăng hơn 40% lượng nhựa Acrylic đem lại sự bảo vệ và kháng kiềm, kháng muối vượt trội, giúp ngăn ngừa sự phai màu và xuống cấp của màng sơn đồng thời làm tăng độ bám dính của cả hệ thống sơn.

SƠN LÓT KIỀM NỘI THẤT CAO CẤP

Sơn lót nội thất là lớp sơn được sơn trước khi tiến hành sơn phủ. Sơn lót sẽ giúp tăng độ bám dính cho lớp sơn phủ, đảm bảo độ bền của hệ thống sơn, mang đến hiệu quả lâu dài. Chính vì vậy việc sử dụng lớp sơn lót là rất cần thiết, không nên bỏ qua trong khi sơn nhà. Sơn lót kiềm nội thất giúp các bề mặt các bề mặt ẩm như vôi và xi măng có tính kiềm rất cao. Phản ứng kiềm hóa dễ gây ra phá vỡ cấu trúc của lớp sơn, dẫn đến hiện tượng phấn hóa, loang màu và gây mất thẩm mỹ cho công trình sơn lót kiềm nội thất sẽ giúp giảm thiểu điều này dành cho công trình của bạn.

SƠN BÓNG NGOẠI THẤT CAO CẤP

Sử dụng Sơn bóng ngoại thất sẽ giúp ngôi nhà của bạn luôn bền đẹp, sáng bóng và giữ được giá trị thẩm mỹ trước mọi yếu tố thời tiết. Sơn bóng ngoại thất là loại sơn phủ ngoài nhà có độ bóng cao đến rất cao, đặc biệt thích hợp với kiểu khí hậu nhiệt đới, giúp bảo vệ tối đa ngôi nhà khỏi các tác động của môi trường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về các công dụng đặc biệt của sơn bóng ngoại thất apollo2 nhé

SƠN SIÊU TRẮNG NGỌC TRAI VENUS 3

Bạn đang băn khoăn về chất lượng sơn cho căn nhà của bạn. Làm sao để vừa tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà của bạn mà vẫn có thể bảo vệ khỏi những tác nhân bên ngoài môi trường tác động vào như rêu nấm mốc. Hay nhiều khách hàng muốn gia cố  thêm căn nhà của mình thêm đẹp mắt khỏi những vết nứt, những vết rêu bám do quá trình sử dụng lâu ngày.  Vì thế hãy lựa chọn Sơn siêu trắng ngọc trai Venus của Sơn Picasso của chúng tôi là giải pháp tối ưu cho căn nhà của bạn vừa giúp cho căn nhà trở nên an toàn hơn vừa là sản phẩm giúp tránh khỏi những tác động xấu.

SƠN MỊN NGOẠI THẤT CAO CẤP

Là loại sơn nước có khả năng tạo độ mịn sang trọng, với đặc tính kháng lại các vi khuẩn có hại cho sức khỏe con người, chống nấm mốc.

 

0913211003